Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội
Ngày 23/8/2021, tại Hội trường Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội. Đến dự và trao quyết định có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn của Sở đến dự.

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội

Được biết, ngày 18/8/2021 Tỉnh ủy Trà Vinh đã ban hành Quyết định số 721-QĐ/TU về việc điều động bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đến công tác tại Sở Lao động –Thương binh và Xã hội và Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1701/QĐ-UBND ngày 19/8/2021 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Tô Thị Thu Hồng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội.

Tin, ảnh: Minh Điền

• Đang online: