Chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh đến thăm, chúc tết Cơ sở Cai nghiện ma tuý nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 25/01/2024 Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, cùng lãnh đạo Sở Lao động –Thương binh và Xã hội, Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho viên chức, người lao động và người cai nghiện ma tuý tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Trà Vinh.

Đ/c Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đến thăm, chúc tết Cơ sở cai nghiện ma tuý

Tại buổi thăm, chúc tết Giáp Thìn 2024 ở cơ sở Cai nghiện ma túy có: ông Lê Văn Hẳn Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Văn Út, Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội; bà Thạch Thị Sa Thy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành; ông Trịnh Minh Hùng, Phó Giám Sở Lao động –Thương binh và Xã hội; Thượng tá Lâm Chí Hiếu, Trưởng Công an huyện Châu Thành; ông Lữ Khắc Hồi, Phó Trưởng phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội.

Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Cơ sở cai nghiện ma tuý trong việc quản lý, cai nghiện và tổ chức thực hiện các quy trình cai nghiện cho người nghiện ma tuý, góp phần đảm bảo tình hình giữ gìn an ninh trật tự trên địa tỉnh. Và cũng tại buổi thăm chúc tết Giáp Thìn 2024 này, ông Lê Văn Hẳn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các học viên, người cai nghiện cố gắng chấp hành tốt nội quy –quy chế của Cơ sở cai nghiện ma tuý sớm cai nghiện thành công và được trở về với gia đình, bạn bè, người than để tích cực rèn luyện trở thành công dân  tốt giúp ích cho xã hội.

Anh-tin-bai

Đ/c Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho người cai nghiện tại cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Trà Vinh

Để động viên tinh thần và nhằm giảm bớt khó khăn cho cán bộ, viên chức, người lao động; người cai nghiện trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã trao tặng mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/người cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động và người cai nghiện tại cơ sở (Cơ sở hiện có 51 viên chức và người lao động và đang quản lý 278 người cai nghiện).

Anh-tin-bai

Đ/c Phan Văn Bé Tám, Giám đốc cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi thăm, chúc tết

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết Giáp Thìn 2024, ông Phan Văn Bé Tám, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và người cai nghiện tại Cơ sở đón nhận sự quan tâm sâu sắc, hỗ trợ của quý lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đối với đơn vị và sự đến thăm của ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, cùng quý lãnh đạo tỉnh là sự động viên to lớn về tinh thần, là động lực giúp tập thể cán bộ, viên chức, người lao động vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Huỳnh Thanh Bình