THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH
Vừa qua, Chi đoàn Sở Lao động –Thương binh và Xã hội phối hợp với Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành (mỗi gia đình 01 triệu đồng), với số tiền là 10.000.000 đồng.

Ảnh: Chị Sơn Ngọc Ngoan, Bí thư huyện Đoàn Châu Thành trao quà cho hộ gia đình chính sách

Đây là việc làm mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nhắc nhỡ thế hệ trẻ, thế hệ đời sau luôn ghi nhớ công lao của những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc và luôn thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đường lối đổi mới của Đảng, thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Tin, ảnh: Thái Học