Tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Nhân dịp Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (Thường trực Ban Công tác người cao tuổi tỉnh) đã tham mưu UBND tỉnh và phối hợp với các cơ quan thành viên Ban Công tác người cao tuổi tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà mừng thọ cho 45 cụ 100 tuổi do Chủ tịch nước tặng (01 phần quà là 05 mét vải lụa trị giá 600.000 đồng/người; tiền mặt 1.500.000 đồng và thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước) và chúc thọ 784 cụ 90 tuổi do Chủ tịch UBND tỉnh tặng (01 phần quà trị giá 300.000 đồng/người; tiền mặt 1.000.000 đồng và giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh).

Ảnh: Bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở chúc thọ, mừng thọ, tặng quà cho cụ 100 tuổi

Hoạt động chúc thọ, mừng thọ được thực hiện chu đáo, trang trọng, thể hiện lòng kính trọng đối với người cao tuổi, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng và xã hội nâng cao lòng kính trọng với người cao tuổi, phát huy vai trò của người cao tuổi trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tin, ảnh: Ngô Công Đức