Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh Tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/2021)
  Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Chi đoàn Sở Lao động –Thương binh và Xã hội phối hợp Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm và tặng quà tặng, bao gồm (300 khẩu trang y tế, 1.000 trứng gà, 10 thùng sữa và bánh kẹo) cho các cháu thiếu nhi đang chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh.

Được biết, hàng năm vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn diễn ra nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực đến với các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và cộng đồng có điều kiện để sinh hoạt vui chơi, giải trí, nhưng năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong tỉnh và cả nước, nên Chi đoàn chỉ phối hợp tổ chức trao quà đến Ban Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội, sau đó nhờ Ban Giám đốc chuyển đến cho các cháu thiếu nhi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống để hòa nhập cộng đồng.

Tin, ảnh: Thái Học