Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Nhân dịp tết Nguyên đán năm 2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (thường trực Ban Công tác người cao tuổi tỉnh) tham mưu UBND tỉnh và phối hợp với các thành viên Ban Công tác người cao tuổi tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà mừng thọ cho 54 người cao tuổi thọ 100 tuổi được Chủ tịch nước tặng thiếp mừng thọ (kèm theo 01 phần quà là 05 mét vải lụa và 1.500.000 đồng tiền mặt) và Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy mừng thọ 786 người cao tuổi thọ 90 tuổi (kèm 01 phần quà trị giá 300.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt), với tổng kinh phí 163.800.000 đồng.

Ảnh: Đoàn công tác tỉnh đến thăm, tặng quà chúc mừng người cao tuổi thọ 100 tuổi

Hoạt động chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi thể hiện lòng kính trọng đối với người cao tuổi, quan tâm đến yếu tố văn hóa, tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống lâu hơn, sống có ích cùng con cháu, gia đình và cộng đồng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nướcbiểu dương người cao tuổi, phát huy vai trò của người cao tuổi trong các phong trào tại địa phương./.

Tin, ảnh: Ngô Công Đức