Tổ chức tặng quà tết Tân Sửu năm 2021 cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Trong 03 ngày (26, 27, 28/01/2021), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Trà Vinh vận động Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VINGROUP tổ chức tặng quà tết Tân Sửu năm 2021 cho 1.000 hộ nghèo trên địa bàn 05 huyện: Cầu Kè, Châu Thành, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải (mỗi huyện 200 phần quà), mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (tiền mặt), tổng kinh phí hỗ trợ là 600 triệu đồng.

Ảnh: Ông Thạch Phước Bình – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh trao quà tết Tân Sửu năm 2021 cho hộ nghèo do Quỹ Thiện Tâm tài trợ trên địa bàn huyện Cầu Ngang

Đây là việc làm thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VINGROUP, đã góp phần chung tay chăm lo cho người nghèo trên địa bàn tỉnh vui xuân, đón tết. Đồng thời, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng mong muốn Quỹ Thiện Tâm tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.

Ảnh: Đại diện Quỹ Thiện Tâm nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy Cảm tạ của Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh

Cũng trong dịp này, Ông Thạch Phước Bình – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh và Ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giấy Cảm tạ của Đoàn đại biểu Quốc hội và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VINGROUP.

Tin, ảnh: Tấn Phước