Đoàn Y, Bác Sĩ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh đến khám và điều trị bệnh cho đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội.
Ngày 17/8/2020, Đoàn Y Bác sỹ Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh (05 Y, Bác sĩ) đã đến khám và điều trị bệnh định kỳ cho 23 đối tượng (14 người cao tuổi, 9 người tâm thần) mắc các bệnh mãn tính như cao huyết áp, đái tháo đường đường, đau nhức xương khớp .... Tại Trung tâm bảo trợ xã hội. Đây là hoạt động thường xuyên của các Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh trên cơ sở phối hợp giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh với Trung tâm Bảo trợ Xã hội năm 2020.

Ảnh: Bác sĩ đến khám chữa bệnh cho người tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội

Ngoài công tác khám chữa bệnh các Y, Bác sĩ còn thăm hỏi, tư vấn sức khỏe động viên an ủi giúp các cụ sống vui, sống khỏe, góp phần giúp Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội.

Tin, ảnh: Lê Văn Nghiệm