Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Trà Vinh Phối hợp Công ty Bảo hiểm bảo việt nhân thọ Trà Vinh trao tặng xe đạp đến trường
Ngày 04/6/2023, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ tỉnh Trà Vinh tổ chức trao tặng 40 xe đạp trong chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 02 huyện Càng Long và Trà Cú.

Đ/c Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh                                                                           tại chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh

Tham dự Chương trình có đồng chí Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; ông Trần Tuấn Khanh, Giám đốc Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ tỉnh Trà Vinh; Đại diện lãnh đạo 02 huyện Càng Long và Trà Cú. “Quỹ xe đạp chở ước mơ” là hoạt động hỗ trợ thường niên của Tổng Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có điều kiện đến trường, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thay mặt Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đồng chí Tô Thị Thu Hồng nhận bảng biểu trưng trao tặng xe đạp từ Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ Trà Vinh và trao tặng 02 đơn vị Càng Long và Trà Cú. Trong tháng 6 năm 2023, đồng hành cùng các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em xe đạp sẽ được chuyển về huyện và trao tặng cho các em học sinh.

Tin, ảnh: Hoàng Trần