Lễ xuất cảnh cựu sinh viên Trường cao đẳng y tế trà vinh và thanh niên tỉnh Trà Vinh Sang nhật bản học tập và làm việc
Chiều ngày 16/6/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh, Công ty TNHH ESUHAI phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các ngành có liên quan tổ chức lễ xuất cảnh đưa 61 người lao động tỉnh Trà Vinh đi làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Lễ xuất cảnh cựu sinh viên trường cao đẳng Y tế Trà Vinh và thanh niên tỉnh Trà Vinh sang Nhật Bản học tập và làm việc

Đến dự buổi lễ có ông Trịnh Minh Hùng, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các ngành có liên quan; thân nhân gia đình của 61 thanh niên. Tính đến ngày 16/6/2023, toàn tỉnh có 780/900, đạt 86,67% lao động đi làm việc có thời ở nước ngoài theo hợp đồng (trong đó: có 381 lao động nữ; Dân tộc Khmer là 131; Nhật Bản 739 lao động, Đài Loan 35 lao động; Mỹ: 03 lao động; Hàn Quốc: 01; Hồng Kông: 01 lao động; UAE: 01 lao động). Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đang tập trung chỉ đạo quyết liệt, cố gắng từ nay đến cuối năm đạt chỉ tiêu mà Nghị quyết Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh giao là đưa 900 người lao động đi làm việc có thời ở nước ngoài theo hợp đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Trận