Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Phó Chánh Thanh tra và tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh
Chiều ngày 12/6/2023, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Giám đốc Sở tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Phó Chánh Thanh tra Sở và Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm có thời hạn Phó Chánh Văn phòng Sở. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Tô Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trịnh Minh Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn; công chức, viên chức: Văn phòng Sở, Thanh tra Sở, Văn phòng Ban Chỉ đạo giảm nghèo và các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bé, Q.Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh va Xã hội, về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Phạm Văn Tiền, thanh tra viên, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Huỳnh Tấn Phước, Phó Chánh Văn phòng Giảm nghèo, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở.

Trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tô Thị Thu Hồng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua. Trong thời gian tới mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tô Thị Thu Hồng cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở, Thanh tra Sở và các phòng nghiệp vụ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Phạm Văn Tiền và đồng chí Huỳnh Tấn Phước hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Tiền và đồng chí Huỳnh Tấn Phước cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đối với bản thân hai đồng chí. Hai Đồng chí khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể công chức Văn phòng Sở, Thanh tra Sở  tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Bé