Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp trao huy huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 26/5/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023 cho 08 đảng viên các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối.

Tham dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh; Lữ Công Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh; đại diện cấp ủy các chi bộ, đảng bộ cơ sở có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (Nguyễn Văn Út, đảng viên Chi bộ 1 thuộc Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) và 07 đảng viên ở các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tám chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; khẳng định, Huy hiệu Đảng các đảng viên vinh dự đón nhận hôm nay là phần thưởng cao quý của Đảng, nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng chung của Đảng, của đất nước, của Đảng bộ tỉnh nói chung và Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp nói riêng.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Bé