Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Trà Vinh
Chiều ngày 29/5/2024, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Trà Vinh, Ban Giám đốc Sở tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trịnh Minh Hùng, Phó Phó Giám đốc Sở; tập thể viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm và đồng chí Kim Phước Hậu, nhân sự được bổ nhiệm.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bé, Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Kim Phước Hậu, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Minh Hùng - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Kim Phước Hậu trong thời gian qua. Trong thời gian tới mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Trịnh Minh Hùng cũng đề nghị tập thể viên chức Trung tâm Dịch vụ Việc làm  tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Kim Phước Hậu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Kim Phước Hậu cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Trên cương vị công tác mới, đồng chí khẳng định, sẽ nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể viên chức Trung tâm Dịch vụ Việc làm tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Bé