Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
Sáng ngày 14/5/2024, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội .

Tham dự và chủ trì buổi lễ có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo, quản lý cấp phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 775/QĐ-UBND ngày 10/5/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa

chúc mừng Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Thanh Bình ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của bà Tô Thị Thu Hồng trong thời gian qua. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn trên cương vị mới, bà Tô Thị Thu Hồng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển lĩnh vực an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Thanh Bình cũng đề nghị tập thể lãnh Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Tô Thị Thu Hồng xem đây là niềm vinh dự; đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bà Tô Thị Thu Hồng hứa sẽ tiếp tục phát huy, kế thừa những kết quả đạt được; nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Bé