Hội nghị công chức, viên chức khối Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2023
Sáng ngày 30/12/2022, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2023, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao giấy khen cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2022

Tham dự và chủ trì Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và toàn thể công chức và người lao động thuộc khối Văn phòng Sở. Hội nghị đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Ông Nguyễn Văn Út, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xội và bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; thư ký hội nghị là bà Phạm Thị Kiều Trang, chuyên viên Thanh tra Sở.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động nămBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2024; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2022.

Công chức, viên chức và người lao động tham dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức thuộc Sở, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Bé