Đại hội Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2024
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đoàn Thanh niên các cấp trong tỉnh tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Đại hội toàn quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022-2027 và chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh. Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội, Chi đoàn Sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đến dự, có đồng chí Trần Hoàng Diệp, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp, đồng chí Từ Minh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy Sở cùng các đồng chí cấp ủy các Chi bộ và 29 đoàn viên Chi đoàn về tham dự Đại hội.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2022-2024

Tại Đại hội, đại biểu được nghe Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI trình bày trước Đại hội; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn và đề ra chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Hoàng Diệp, Phó Bí thư Đoàn khối đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và Ban Thường vụ Đoàn Khối, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành và đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực; nội dung sinh hoạt phong trào Đoàn có nhiều đổi mới, phong phú, hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, các phong trào của Chi đoàn đã thật sự trở thành môi trường rèn luyện và phát huy thế mạnh của tuổi trẻ.

Ảnh: BCH Chi đoàn khóa mới hạ quyết tâm trước Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa XII, gồm 5 thành viên, đồng chí Võ Thanh Dũng, được đại biểu dự Đại hội bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Tin, ảnh: Minh Điền