CHI ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TRIỂN KHAI, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021 THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
Vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng”, tham dự hội nghị có 25 đoàn viên Chi đoàn tham dự.

Đoàn viên Chi đoàn Sở LĐTBXH chung tay phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị

Thông qua Hội nghị nghị trực tuyến triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2021 đã góp phần xây dựng thế hệ Thanh niên thời kỳ mới có lập trường tư tưởng vững vàng, có trình độ chuyên môn, trình độ chính trị, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Cùng ngày, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và khẩu hiệu tuyên truyền thông điệp “5k” theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cổng ra vào làm việc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi đoàn cử đoàn viên tuyên truyền, phát khẩu trang cho cá nhân và tổ chức khi đến liên hệ làm việc với các phòng chuyên môn của Sở.

Tin, ảnh: Thái Học