Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy năm 2021
 Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2021 và nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động chăm lo, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”. Chiều ngày 17/3/2021, tại Hội trường Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi đoàn đã tổ chức Lễ trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy xem xét giới thiệu, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng theo Hướng dẫn số 36-HD/ĐTN ngày 08/3/2021 của Ban chấp hành Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh “về việc hướng dẫn trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy năm 2021”.

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn nhận Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú năm 2021

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, đồng chí Từ Minh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Sở.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú, đồng chí Từ Minh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn thời gian qua và mong muốn các đoàn viên được giới thiệu vào đảng phải luôn bồi dưỡng, rèn luyện bản thân hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, để xứng đáng trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Thanh Dũng