Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức thăm các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành lập 03 Đoàn đi thăm, chúc Tết 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham gia các Đoàn có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế, Công an tỉnh và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành phố.

Ông Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TBXH và Bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo Công ty TNHH MTV Besmate Việt Nam, tại xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần

Khi đến thăm các doanh nghiệp, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe lãnh đạo, công nhân, thăm hỏi tình hình sản xuất của các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng mỗi doanh nghiệp 02 phần quà Tết và chúc doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thành đạt trong năm mới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Trận