Sở Lao động – Thương và Xã hội phối hợp tổ chức huấn luyện An toàn lao động trong lĩnh vực xây dựng
  Sáng ngày 30/10/2020, tại khách sạn Cửu Long, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở xây dựng và Công ty TNHH Đào tạo kỹ thuật – Huấn luyện An toàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động trong xây dựng cho 86 đại biểu là người sử dụng lao động, người làm công tác an toàn vệ sinh lao động của 16 đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.     T

Ảnh: Đại biểu tham dự lớp huấn luyện an toàn lao động trong xây dựng tại Hội trường khách sạn Cửu Long

Tại lớp tập huấn, đại biểu tham dự được tiếp thu những nội dung cơ bản về các quy định chung của Nhà nước đối với lĩnh vực an toàn lao động (ATLĐ), những kiến thức cơ bản của Luật ATLĐ, các Nghị định, Thông tư có liên quan; các biện pháp để sản xuất an toàn trong xây dựng, đặc biệt là làm việc trên cao; thao tác vận hành máy xây dựng an toàn; hướng dẫn khảo sát, đánh giá rũi ro, quy trình vận hành và tổ chức kiểm tra hiện trường do các báo cáo viên thuộc Công ty TNHH Đào tạo kỹ thuật – Huấn luyện An toàn TP.Hồ Chí Minh trình bày.

Qua lớp huấn luyện 100% đại biểu được cấp giấy chứng của Công ty TNHH Đào tạo kỹ thuật – Huấn luyện An toàn TP.Hồ Chí Minh. Được biết, lớp huấn luyện an toàn lao động trong lĩnh vực xây dựng thuộc Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp - Việc làm - An toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Tin, ảnh: Văn Trận