ĐÊM TRUNG THU NĂM 2020
   Cùng với tinh thần mong muốn đem lại niềm vui, tiếng cười và không khí thật vui tươi hạnh phúc và đàm ấm cho con của công chức, viên chức ngành Lao động –Thương binh và Xã hội, Tối ngày 29/9/2020 Công đoàn cơ sở phối hợp Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức đêm hội Trung thu cho 51 trẻ em là con của công chức, viên chức và người lao động tại 02 đơn vị.

Ảnh: Đêm hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Hội trường Sở Lao động-TBXH

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Khiêm, Phó giám đốc Sở  tặng đèn trung thu cho các cháu thiếu nhi

Theo Chương trình đêm hội Trung thu, các cháu được nghe lãnh đạo Sở Lao động –Thương binh và Xã hội đọc Thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, xem các tiết mục văn nghệ, vui chơi các trò chơi dân gian, được nghe kể chuyện sự tích “Chú cuội, Chị hằng”, các cháu được nhận quá (bánh kẹo, lòng đèn… ). Qua chương trình giúp các cháu cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của “Tết Trung thu”, sự ấm áp của tình yêu thương và sự ân cần thăm hỏi, động viên của các cô, chú lãnh đạo, mong muốn các cháu cố gắng học tập thật tốt và luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Thanh Dũng