Hội thảo "Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn "

Hội thảo "Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo

nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn "

Ngày 9 tháng 8 năm 2019; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Lao động thương binh và xã hội tổ chức hội thảo "Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn "

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thảo
      Với sự tham dự của hơn 300 đại biểu gồm: Ban Chỉ đạo đào tạo nghề cho lao động nông thôn Trung ương, Lãnh đạo, các cơ quan chuyên môn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Và một số Bộ; Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Lao động thương binh và xã hội, Chi cục Phát triển nông thôn 63 tỉnh thành; Hội Liên hiệp phụ nữ , Hội Nông dân của các tỉnh; Một số Viện, Trường đào tạo nghề nông nghiệp thuộc Bộ; Học viện Nông nghiệp , Nông lâm Thái Nguyên, Nông lâm Huế, Cần Thơ , Vinh : Hồng Đức; Các Doanh nghiệp, hợp tác xã, nông dân và các đơn vị truyền thông bảo đảm . Các tổ chức quốc tế có kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến phát triển nông nghiệp, nông thôn , đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam như: FA0, IL, DRG, SOCODEVI, GIZ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thảo các phương thức đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn